GIỚI THIỆU

Phụ nữ Châu Âu từ thế kỷ thứ XVI đã nhận ra một vóc dáng đẹp, một thân hình quyến rũ và một vẻ đẹp tự tin thì “vòng eo con kiến” và một thân hình “đồng hồ cát” cần phải được chú trọng. Vì vậy họ đã sử dụng các phương pháp làm đẹp tạo dáng cho vòng eo, và áo Corset ra đời như một vị cứu tinh để giúp họ trở lên đẹp sang trọng và quý phái.
Ann Chery là thương hiệu áo định hình eo nổi tiếng ra đời vào năm 1981 tại USA (Mỹ), được sản xuất tại nhà máy ở Colombia. Ann Chery Là một trong những thương hiệu sản xuất Đai gen nịt bụng định hình eo với chất liệu Latex (cao su thiên nhiên) hàng đầu Thế giới. Các sản phẩm Đai gen nịt bụng định hình eo Ann Chery được rất nhiều phụ nữ trên Thế giới ưa chuộng tin dùng bởi chất lượng và chủng loại phong phú phục vụ mọi nhu cầu của phái đẹp.
Áo định hình eo Ann Chery được làm từ chất liệu latex (là cao su thiên nhiên), dùng trong y tế nên hoàn toàn thân thiện với sức khỏe và làn da của bạn.
Các chị em muốn sở hữu vòng eo đồng hồ cát, vòng eo con kiến thì nhất định không nên bỏ qua sản phẩm này nhé!
Các sản phẩm được phân phối bởi TRACY PHAM luôn là những sản phẩm được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất và được chọn lựa chất liệu một cách cẩn trọng, kỹ càng để mang đến sự thoải mái và hiệu quả cao cho người dùng.
Chúng tôi luôn mong muốn mang đến vẻ đẹp cho phụ nữ trên khắp đất nước.
Bạn hãy nhanh tay sử dụng sản phẩm để đẹp cùng TRACY PHAM nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *